VIỆN GIÁO DỤC XÂY DỰNG VIỆT NAM

 Lời đầu tiên, Viện Giáo Dục Xây Dựng Việt Nam (Edubuild) xin gửi đến Qúy đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt!
Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm sử dụng dich vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công và là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao từ Qúy khách hàng.

Xem tiếp

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sẽ luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng tốt nhất. Viện giáo dục xây dựng Việt Nam (Edubuild)  sẽ là điểm đến lý tưởng của Quý khách hàng.

Viện giáo duc xây dựng Việt Nam (Edubuild) hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực tư vấn quản lý dự án, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, dự án đầu tư xây dựng, tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu.

Edubuild kết hợp với các Bộ , Ban ngành, các học viện, các trường đại học, cao đẳng, các trường nghề danh tiếng trên toàn Quốc, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên viên đến từ các Bộ, Ban Ngành tham gia giảng dạy. Với cách tổ chức chuyên nghiệp, Edubuild đã đươc xếp là một trong những đơn vị đào tạo đứng đầu về tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn và cấp chứng chỉ, chứng nhận có gía trị lưu hành trên toàn Quốc theo đúng pháp luật.

Copyright © 2020 viengiaoducxaydung.vn. Thiết kế bởi Arcana Team.