Chương trình đào tạo nấu ăn cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp ăn theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.
Nội dung khóa học nấu ăn mầm non cấp chứng chỉ nghề nấu ăn mầm non
– Hình thức tổ chức học tập cơ bản, thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành.
– Học viên được trang bị các giáo trình, tài liệu các môn học, khóa thực tập mà giảng viên cung cấp.
– Bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân để tính khẩu phần thực đơn cho trẻ ở trường bán trú.
Hồ sơ học chứng chỉ nghề nấu ăn mầm non bao gồm
– 2 tấm hình 3×4
– 1 bản sao chứng minh nhân dân công chứng
– Mẫu phiếu đăng ký (theo mẫu của trường)
3. Chứng chỉ nghề nấu ăn mầm non: Sau khi học viên hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn mầm non theo quy định.
Hãy liên hệ ngay (0982 63 77 86) với chúng tôi để biết lịch học và được tư vấn tốt nhất 24/7!
VIỆN GIÁO DỤC XÂY DỰNG VIỆT NAM
42/155 Thịnh Liệt-Hoàng Mai-HN
Tel: 043 686 56 56/ Fax: 043. 685 55 99/ Hotline: 0982 63 77 86
Email: giaoducxaydung@gmail.com